Sản phẩm - Dịch vụ

Giải pháp công nghệ thế hệ mới của 5S Soft

5S Soft là doanh nghiệp luôn tiên phong đi đầu trong việc cung ứng những giải pháp công nghệ thế hệ mới cho các khách hàng là các doanh nghiệp tại Việt Nam và ở nước ngoài. Dịch vụ của chúng tôi tập trung vào 3 lĩnh vực: Gia công phần mềm, Phát triển phần mềm hệ thống TMĐT, Triển khai hệ thống Sàn TMĐT.

5S Soft tiên phong trong cung cấp
các giải pháp công nghệ

 • Doanh nghiệp số

  Phát triển cáhần mềm quản lý hàng hóa, khách hàng, nhân viên,... giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đối số và tối ưu hóa quy trình làm việc.

 • Gia công phần mềm

  Dịch vụ gia công phần mềm theo yêu cầu giúp doanh nghiệp có phần mềm của riêng mình với chi phí thấp, thời gian phát triển nhanh, tối ưu về nguồn lực nhân sự.

 • Thiết kế website

  Thiết kế website chuyên nghiệp, thân thiện, chuẩn SEO, giao diện website đẹp, tính năng thông minh, khả năng mở rộng cao và tương thích với mọi thiết bị.

 • Phát triển sàn TMĐT

  Phát triển hệ thống sàn TMĐT với đầy đủ các tính năng, từ website đến ứng dụng di động, đáp ứng được lượng truy cập, hàng hóa và đơn hàng lớn của sàn TMĐT.

 • Phát triển ứng dụng

  Phát triển ứng dụng trên nhiều nền tảng theo công nghệ mới, có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng cho đa dạng các ngành nghề như bán lẻ, dịch vụ,...

 • Tư vấn giải pháp

  Tư vấn cho khách hàng giải pháp thiết kế phần mềm, ứng dụng mà khách hàng cần, sau đó khách hàng có thể tự xây dựng hoặc thuê đơn vị khác phát triển sản phẩm.

Quy trình phát triển phần mềm của 5S Soft

Vì sao khách hàng lựa chọn 5S Soft

Các công nghệ 5S Soft sử dụng

Với một đội ngũ kỹ sư CNTT hùng mạnh, giàu kinh nghiệm và năng lực sáng tạo cao, 5S Soft có thể sử dụng cùng lúc nguồn lực công nghệ trong và ngoài nước để mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ hiệu quả nhất

Về 5S Soft

5S Soft mang đến giải pháp công nghệ
cho hơn 1.000 khách hàng Việt Nam và nước ngoài

500+

Khách hàng và đối tác

1.000+

Dự án đã thực hiện

100+

Nhân viên

Khách hàng tiêu biểu của 5S Soft

5s Soft
5s Soft
5s Soft
5s Soft
5s Soft
5s Soft
5s Soft
5s Soft
© 2014 Công ty TNHH Phần mềm 5S. Đã đăng ký Bản quyền.