Giới thiệu

Công ty TNHH 5S Soft

“Chiến binh công nghệ - Chinh phục đỉnh cao”

Công ty TNHH 5S Soft được thành lập vào ngày 01/08/2014 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Trước xu hướng công nghệ thông tin đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp và mô hình kinh doanh mới, tỷ lệ cạnh tranh không ngừng tăng cao. Điều này buộc nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đứng trước sự lựa chọn: Hoặc giữ nguyên phương pháp truyền thống và bị bỏ lại phía sau, hoặc liên tục đổi mới công nghệ để bứt phá, tăng tốc và vươn lên mạnh mẽ chiếm lĩnh thị trường.

Thấu hiểu điều đó, 5S Soft luôn tiên phong áp dụng những giải pháp IT thế hệ mới, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói, toàn diện, tiên tiến nhất, tạo đòn bẩy giúp quý doanh nghiệp phát triển NHANH – MẠNH – THẦN TỐC, đón đầu xu hướng công nghệ, có những bước đi TÁO BẠO, VƯỢT TRỘI, tạo được dấu ấn riêng nổi bật trong lĩnh vực của mình, cũng như trong thời đại kỷ nguyên số hội nhập toàn cầu.

Trong nhiều năm qua, 5S Soft đã đưa ra giải pháp công nghệ cho hơn 1,000 doanh nghiệp Việt Nam với quy mô từ 100 đến 10.000 nhân sự

5S Soft tiên phong trong cung cấp
các giải pháp công nghệ

 • Doanh nghiệp số

  Phát triển cáhần mềm quản lý hàng hóa, khách hàng, nhân viên,... giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đối số và tối ưu hóa quy trình làm việc.

 • Gia công phần mềm

  Dịch vụ gia công phần mềm theo yêu cầu giúp doanh nghiệp có phần mềm của riêng mình với chi phí thấp, thời gian phát triển nhanh, tối ưu về nguồn lực nhân sự.

 • Thiết kế website

  Thiết kế website chuyên nghiệp, thân thiện, chuẩn SEO, giao diện website đẹp, tính năng thông minh, khả năng mở rộng cao và tương thích với mọi thiết bị.

 • Phát triển sàn TMĐT

  Phát triển hệ thống sàn TMĐT với đầy đủ các tính năng, từ website đến ứng dụng di động, đáp ứng được lượng truy cập, hàng hóa và đơn hàng lớn của sàn TMĐT.

 • Phát triển ứng dụng

  Phát triển ứng dụng trên nhiều nền tảng theo công nghệ mới, có thể tùy biến theo nhu cầu của khách hàng cho đa dạng các ngành nghề như bán lẻ, dịch vụ,...

 • Tư vấn giải pháp

  Tư vấn cho khách hàng giải pháp thiết kế phần mềm, ứng dụng mà khách hàng cần, sau đó khách hàng có thể tự xây dựng hoặc thuê đơn vị khác phát triển sản phẩm.

Khách hàng tiêu biểu của 5S Soft

Tlsoft
Tlsoft
Tlsoft
Tlsoft
Tlsoft
Tlsoft
Tlsoft
Tlsoft

Nhiệm vụ

5S Soft không ngừng nghiên cứu, xây dựng, cung cấp các gói giải pháp phần mềm CNTT có tính sáng tạo, đột phá và ứng dụng cao trong hoạt động kinh doanh của Quý doanh nghiệp. Đồng thời giải quyết, cải tiến và khắc phục các tồn tại hiện có, tối ưu hóa quy trình dựa trên nền tảng công nghệ.

Tầm nhìn

Công ty TNHH 5S Soft hướng tới mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu xu hướng công nghệ tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ đạt chuẩn quốc tế, góp phần hỗ trợ, đồng hành, đưa doanh nghiệp vươn xa và hội nhập kinh tế mạnh mẽ giữa bối cảnh xu hướng toàn cầu hóa và thế giới phẳng 4.0

Sứ mệnh

5S Soft xác định “Đột phá công nghệ - Chia sẻ thành công” chính là sứ mệnh xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển của mình. Với sứ mệnh đó, 5S Soft mang đến những giải pháp 4.0 tối ưu và tiên tiến nhất cho doanh nghiệp, góp phần gia tăng giá trị xã hội và cộng đồng, góp phần vào công cuộc đẩy mạnh cách mạng CNTT tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

5S Soft luôn theo đuổi hành trình kiến tạo chuỗi giá trị toàn diện

Năng lực nhân sự

5S Soft hội tụ hơn 100 kỹ sư công nghệ

 • Giàu kinh nghiệm, từng thực hiện các dự án lớn trong nước và quốc tế
 • Trình độ chuyên môn cao, năng động, tâm huyết với nghề
 • Liên tục cập nhật kỹ thuật công nghệ mới, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Năng lực sáng tạo

Sẽ không thể có những bước tiến đột phá nếu thiếu đi những ý tưởng sáng tạo vượt trội. Do đó, 5S Soft luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu, lấy đó làm “kim chỉ nam” cho sự phát triển của mình.

Đội ngũ kỹ sư của 5S Soft bên cạnh việc trau dồi, tích lũy kinh nghiệm khi thực hiện dự án, còn phải không ngừng sáng tạo, đổi mới và cải tiến, đưa ra những phát kiến độc đáo, có tính ứng dụng thực tiễn cao và mang đậm bản sắc, mang đúng “chất” 5S Soft.

Năng lực cam kết

Trong nội bộ

5S Soft cam kết xây dựng văn hóa doanh nghiệp văn minh và chuyên nghiệp, đưa 5S Soft trở thành doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất, là nơi nhân viên có thể gắn bó lâu dài, nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu với công nghệ thông tin của mình.

Với đối tác

5S Soft cam kết bàn giao các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng, bàn giao đúng tiến độ cũng như bảo mật thông tin tuyệt đối trong quá trình làm việc. Thực hiện chuyển giao công nghệ đảm bảo toàn diện 3 tiêu chí: Chất lượng - Tiến độ - Bảo mật.

Với cộng đồng

5S Soft cam kết xây dựng, thực hiện những đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng công nghệ nói riêng, cũng như cộng đồng an sinh xã hội nói chung, từng bước kiến tạo một hệ sinh thái thông minh, tiên tiến, phát triển bền vững dựa trên nền tảng khoa học công nghệ.

© 2014 Công ty TNHH Phần mềm 5S. Đã đăng ký Bản quyền.